Who We Are Vi - Startup Canada Visa

CHÚNG TÔI LÀ AI

CHÚNG TÔI LÀ AI

APS Global Partners là một công ty tư vấn kinh doanh dành cho các doanh nhân sáng tạo từ khắp nơi trên thế giới sẵn sàng khởi nghiệp kinh doanh tại Canada. Chúng tôi tự hào là công ty tiên phong và đổi mới trong Chương trình Thị thực Khởi nghiệp.

Chúng tôi hợp tác với các chuyên gia nhập cư để kết nối khách hàng của họ với các cố vấn kinh doanh hàng đầu, dịch vụ tài chính và các tổ chức hỗ trợ được chỉ định. Điều này sẽ đảm bảo rằng họ thành công ở Canada với tư cách là một doanh nhân bằng cách cung cấp khả năng quản lý tích cực và liên tục cho hoạt động kinh doanh của họ ở Canada.

SỨ MẠNG CỦA CHÚNG TÔI

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp lời khuyên và các dịch vụ tư vấn kinh doanh độc đáo, được thiết kế riêng cho các chuyên gia nhập cư và các khách hàng là doanh nhân quốc tế sẵn sàng thành lập doanh nghiệp và xin thường trú tại Canada. Chúng tôi chia sẻ niềm tin chân thành rằng Canada có một môi trường kinh doanh tuyệt vời cho các công ty khởi nghiệp hỗ trợ hệ sinh thái cho những người muốn trở thành một phần của cảnh quan.

Chúng tôi chiếm 35% thị trường, có hơn 500 đại lý trên khắp thế giới và tỷ lệ thành công là 100%.

Gerry Weiner

Ông Gerry Weiner P.C. đáng kính

Giám Đốc Điều Hành, Quan Hệ Toàn Cầu, Quan Hệ Đối Tác và là Sự Hài Lòng Của Khách Hàng, APS Global Partners Inc.
Cựu Bộ Trưởng Nhập Cư, Công Dân và Bộ Trưởng Bộ Ngoại Giao của Canada.

Ông Gerry Weiner đáng kính sở hữu một sự nghiệp kinh doanh và chính trị lâu dài, nổi bật đối với APS Global Partners Inc. Gerry đóng góp rất nhiều kinh nghiệm, chuyên môn và thành tựu trong vai trò cố vấn của mình dành cho các nhà đầu tư quốc tế và Canada. Những chuyến công du trải rộng đã cho phép ông kết nối và hiểu biết nhiều hơn về thế giới.

Gerry, một Dược Sĩ chuyên nghiệp, đã bắt đầu sự nghiệp chính trị của mình với tư cách là ủy viên hội đồng và Thị Trưởng Thành Phố của DollardDes-Ormeaux và đã được bầu làm Nghị Sĩ vào năm 1984. Ông sau đó đã giữ một số chức vị nội các liên bang đáng chú ý, trong vai trò là thành viên của hai nhiệm kỳ chính quyền Brian Mulroney.

Trong số rất nhiều thành tựu của ông, nổi bật cần phải kể đến đó là Bộ Đa Văn Hóa, hình thành Đạo Luật Đa Văn Hóa Canada và nắm giữ vai trò then chốt trong việc thành lập Chương Trình Nhà Đầu Tư Cho Người Nhập Cư.

James Metcalfe

James Metcalfe

Cố Vấn Đặc Biệt, APS Global Partners Inc.
Cựu Cán Bộ Dịch Vụ Đối Ngoại Canada, Lãnh Sự Canada, Cán Bộ Thị Thực, Chuyên Gia Tư Vấn Nhập Cư

James có 25 năm kinh nghiệm làm việc cho Chính Phủ Canada với tư cách là Cán Bộ Dịch Vụ Đối Ngoại ở Ottawa và nước ngoài, đầu tiên là Cán Bộ Thị Thực và sau đó là Lãnh Sự, Cán Bộ Phụ Trách tại các Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán Canada ở Châu Âu, Úc và Mỹ cũng như các chuyến công tác ở Ottawa.

Vào năm 1993, ông đã rời chính phủ và thành lập công ty tư vấn thành công của riêng mình ở Toronto. Vào năm 2005, ông cùng đội ngũ của mình đã chuyển đến Công Ty Luật Pace để thành lập phòng quản lý xuất nhập cảnh. Vào năm 2017, ông đã nghỉ hưu ở Pace nhưng vẫn hoạt động bằng cách hỗ trợ một số công ty luật và các chuyên gia tư vấn về những trường hợp nhập cư phức tạp ở khu vực Toronto.

Với kinh nghiệm của mình trong vài trò là Cán Bộ Thị Thực, Lãnh Sự Canada và Chuyên Gia Tư Vấn, ông đã hỗ trợ hàng nghìn người nhập cư, sống, làm việc và học tập tại Canada. Công việc của ông yêu cầu phải thường xuyên di chuyển khắp các khu vực Châu Âu, Trung Đông và Châu Á. Kiến thức về thủ tục và luật nhập cư của James đã hỗ trợ không nhỏ trong việc phân tích và giải quyết các vấn đề phức tạp một cách nhanh chóng.

Michael Shribman

Michael Shribman

Chủ Tịch & Nhà Sáng Lập, APS Global Partners Inc.
Doanh Nhân, Nhà Đầu Tư (Pre-IPO, Merges & Acquisitions), Cố Vấn Khởi Nghiệp

Michael là một doanh nhân khởi động hàng loạt các dự án kinh doanh. Ông đã đầu tư và triển khai rất nhiều thương vụ trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và y tế. Ông rất tích cực tham gia vào các hoạt động mua bán, sáp nhập và tư vấn, đồng thời thành lập một số công ty chuyên tập hợp các ý tưởng dành cho những dự án và sở hữu trí tuệ trong ngành dược phẩm sinh học và thiết bị y tế.

Michael có kinh nghiệm tư vấn và cố vấn cho các doanh nhân, kết nối họ với các nhà tài trợ, cố vấn, tư vấn, lập kế hoạch kinh doanh, vườn ươm doanh nghiệp và những nhà thúc đẩy nhằm đảm bảo các dự án và thương vụ đầu tư có hiệu quả về mặt kinh tế. Ông có hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing và bán hàng trực tiếp liên quan đến bất động sản và liên doanh.

Michael là một nhà cố vấn đáng tin cậy với niềm đam mê tìm kiếm cơ hội trên thị trường cũng như xác định các mối quan hệ đối tác chiến lược nhằm thúc đẩy tăng trưởng doanh thu nhanh chóng cho các đối tác.

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp bạn!

Đăng ký bản tin

Đăng ký để nhận các mẹo, bài viết và công cụ dành cho doanh nhân sẵn sàng khởi nghiệp tại Canada, cùng nhiều thông tin khác liên quan đến những dịch vụ và sự kiện của chúng tôi.