Success Stories Vi - Startup Canada Visa

Những Câu Chuyện Thành Công

food industry
Food and Beverage Industry

Thực Phẩm và Đồ Uống

Một công ty thực phẩm cho sức khỏe tại Trung Quốc có công thức cải tiến trong sản phẩm nước giải khát giúp tăng cường độ đàn hồi cho cơ bắp, đã thành công ngoài mong đợi khi hợp tác với một studio thể thao của Canada nhằm phân phối sản phẩm của họ.

Hai cổ đông đã hợp tác với một Vườn Ươm Doanh Nghiệp có trụ sở tại Ontario và nhận được Thư Hỗ Trợ chỉ sau hai tháng kể từ khi họ bắt đầu tham gia chương trình Visa Khởi Nghiệp.

transportation and logistics

Vận Chuyển và Logistics

Một thiết bị giám sát container vận chuyển đã ra đời từ sự hợp tác giữa ba cá nhân trong lĩnh vực vận tải. Làm việc tại ba khu vực khác nhau trên thế giới, các chuyên gia có cùng chí hướng đã được chấp nhận bởi một vườn ươm có trụ sở ở Ontario và đến Canada trong vòng một năm sau khi bắt tay vào quy trình này.

Lưu Ý: Thời gian xử lý đã kéo dài lên khoảng 16 tháng do Đại Dịch COVID-19 khiến việc xử lý nhập cư nói chung chậm lại.

oil and gas industry

Lĩnh Vực Dầu Khí

Dự Án: Một thiết bị kiểm tra chất lượng dạng ống độc đáo giúp tiết kiệm tiền bạc, thời gian và công sức cho người mua. Thiết bị này xác định các sản phẩm lỗi trước khi chúng được giao đến địa điểm thi công. Nó đã được giới thiệu đến Canada bởi một doanh nhân Ai Cập.

Thiết bị này đã được chấp nhận bởi một Vườn Ươm Ontario và doanh nghiệp này đã phát triển khi sản phẩm chứng minh được chất lượng và khả năng ưu việt sẵn có từ trước khi nó được giới thiệu.

toronto office

Bán Lẻ / Thiết Kế Nội Thất

Bạn có bao giờ tự hỏi chuyện mua sắm nội thất trang trí từ xa có tồn tại hay không? Điều đó đã không thành hiện thực mãi đến khi xuất hiện ứng dụng thực tế tăng cường kết nối giữa người mua và cửa hàng tại Canada đến từ nhà phát triển có trụ sở tại Hồng Kông. Mọi thứ bạn cần đó là một chiếc điện thoại có cài đặt ứng dụng này và mắt thẩm mỹ. Chụp lại khu vực bạn muốn thiết kế và lên kế hoạch trang trí từ xa.

Nhà sáng lập này không có kinh phí ban đầu nhưng nguyên mẫu tuyệt vời của ứng dụng đã đưa nó vượt qua tất cả các giai đoạn đồng thuận chỉ trong ba tháng. Ứng dụng của cô ấy giờ đây đang giúp cho nhiều người tạo ra những ngôi nhà và văn phòng xinh đẹp trên khắp Canada.