Connect Vi - Startup Canada Visa

Hãy Cùng Kết Nối

Có một khách hàng đang muốn nhập cư vào Canada? Không biết làm thế nào để đơn đăng ký được chấp thuận? Muốn nhận thêm thông tin về các dịch vụ của chúng tôi? Chúng tôi sẵn lòng lắng nghe bạn.

Đưa doanh nghiệp của bạn ở Canada lên một tầm cao mới!

new-application-in-office

APS cam kết bảo vệ và tôn trọng quyền riêng tư của bạn, đồng thời chúng tôi sẽ chỉ sử dụng thông tin cá nhân của bạn để quản lý tài khoản của bạn và cung cấp các dịch vụ mà bạn yêu cầu từ chúng tôi. Thỉnh thoảng, chúng tôi muốn liên hệ với bạn về các dịch vụ của chúng tôi, cũng như các nội dung khác mà bạn có thể quan tâm. Bằng cách nhấp vào nút Gửi, bạn đồng ý cho chúng tôi liên hệ với bạn vì mục đích này và bạn đồng ý cho phép chúng tôi lưu trữ và xử lý thông tin cá nhân được gửi ở trên để cung cấp cho bạn nội dung được yêu cầu. Bạn có thể hủy đăng ký nhận các thông tin liên lạc này bất kỳ lúc nào. Để biết thêm thông tin về thực tiễn quyền riêng tư của chúng tôi và cách chúng tôi cam kết bảo vệ và tôn trọng quyền riêng tư của bạn, vui lòng xem lại Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi.

GIỮ LIÊN LẠC

Email: vietnam@suvaps.com

Điện Thoại: +84 96 8936510

Đăng ký bản tin

Đăng ký để nhận các mẹo, bài viết và công cụ dành cho doanh nhân sẵn sàng khởi nghiệp tại Canada, cùng nhiều thông tin khác liên quan đến những dịch vụ và sự kiện của chúng tôi.